10 công cụ giúp nâng cao năng suất làm việc nhóm

0

Các tiêu chí để xem xét

Có rất nhiều công cụ tổ chức trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo nhóm của mình luôn đi đúng hướng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phân loại tất cả các tùy chọn và tìm ra các ứng dụng tổ chức tốt nhất, thì đây là một số tiêu chí hàng đầu để giúp bạn thu hẹp mọi thứ:

  1. Dễ sử dụng
  2. Chi phí và thời gian dùng thử
  3. Sự đa dạng và chất lượng của các tính năng
  4. Tích hợp
  5. Bảo mật tài liệu
  6. Các loại biểu đồ

10 công cụ tổ chức tốt nhất cho nhóm

Chọn từ danh sách này để đảm bảo bạn đang chọn một ứng dụng hoặc phần mềm giúp bạn và nhóm của bạn đạt được thành công lâu dài.

Weekdone Team Compass

Team Compass là một phần mềm quản lý nhóm được thiết kế bởi Weekdone. Được tạo cho các trưởng nhóm để giúp theo dõi mục tiêu, tăng cường các cuộc họp nhóm và trải nghiệm kết nối nhóm tốt hơn thông qua sự tương tác và phản hồi!

Team Compass và tất cả các tính năng của nó đều miễn phí cho các nhóm từ 3 người trở xuống. Đối với hơn 4 người dùng hoặc các nhóm bổ sung, mức phí chỉ là 29 đô la / tháng (với bản dùng thử miễn phí 2 tuần). Ngoài ra, nó còn có tính năng tích hợp!

Notion

Notion là một phần mềm quản lý tri thức phục vụ như một công cụ tổ chức hiệu quả. Nó có giao diện đơn giản, được sắp xếp hợp lý và cho phép bạn và nhóm của bạn dễ dàng viết ra thông tin và lưu trữ có hệ thống với các bảng tính và danh sách kiểm tra.

Trello

Trello là một công cụ tổ chức phổ biến giúp bạn và nhóm của bạn quản lý tất cả các hoạt động công việc của bạn thông qua hệ thống bảng Kanban phổ biến để quản lý chất lượng. Mọi người trong nhóm của bạn có thể theo dõi và trực quan hóa tiến trình hoạt động và người dùng có thể sử dụng nó để vạch ra nhiều nhiệm vụ, ấn định ngày hoàn thành, thêm thành viên trong nhóm và bao gồm nhiều tệp đính kèm.

Asana

Asana là một phần mềm quản lý dự án được nhiều nhóm sử dụng để tổ chức và quản lý cả các nhiệm vụ công việc hàng ngày và các dự án dài hạn. Nó cũng cho phép bạn theo dõi các dự án đồng thời, là một cứu cánh cho các trưởng nhóm bận rộn.

Scoro

Scoro là một hệ thống quản lý công việc đầu cuối mà các cơ quan, đơn vị tư vấn và các công ty dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng hàng ngày. Ngoài việc hợp lý hóa việc quản lý dự án và hỗ trợ quản lý lịch, Scoro cho phép bạn và nhóm của bạn đơn giản hóa việc báo giá và tự động hóa quy trình thanh toán. Đối với những người cần một công cụ tổ chức toàn diện, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Redbooth

Redbooth là một ứng dụng và phần mềm quản lý dự án. Nó sử dụng bảng Kanban để giúp các nhóm tổ chức các nhiệm vụ nhỏ, các dự án lớn và mọi thứ ở giữa. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng sắp xếp và gắn thẻ các mục để minh bạch hơn và cộng tác tốt hơn.

Google Docs

Google Tài liệu là một công cụ miễn phí và phổ biến cho phép bạn và nhóm của bạn viết ra các bản ghi nhớ và hoạt động, đồng thời giữ mọi thứ được ngăn nắp trong một công cụ thuận tiện. Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu với bất kỳ ai trong nhóm của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Pumble

Pumble là một ứng dụng trò chuyện nhóm miễn phí có thể so sánh với Slack. Nó cho phép giao tiếp nhóm dễ dàng hơn (trong văn phòng và khi đang di chuyển) và chia sẻ tệp. Các nhóm có thể sử dụng ứng dụng này để cắt giảm email và tận dụng tính năng tìm kiếm đơn giản của nó để tìm những gì họ cần nhanh nhất có thể. 

ClickUp

ClickUp là một phần mềm quản lý dự án cho phép các trưởng nhóm theo dõi tất cả các hoạt động của họ (và các hoạt động của các thành viên trong nhóm của họ) ở một vị trí trung tâm. Nó cũng rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh. Các thành viên trong nhóm có thể sử dụng nó để trò chuyện khi đang di chuyển, theo dõi thời gian, chỉ định nhận xét, ghi chú.

Milanote

Nếu bạn là một nhóm các nhà quảng cáo, Milanote có thể là công cụ tổ chức tốt nhất cho bạn! Đó là một công cụ đơn giản sử dụng bảng trực quan để giúp bạn sắp xếp mọi thứ được sắp xếp ở một nơi và cung cấp cho tất cả các thành viên trong nhóm của bạn tài nguyên mà họ cần. Bạn cũng có thể sử dụng Milanote để viết ghi chú và tạo danh sách, tải lên tệp và hình ảnh, lưu liên kết và cộng tác với nhóm của bạn. Tương tự như Notion, có một tùy chọn miễn phí có sẵn và các tùy chọn để nâng cấp cho nhóm của bạn.

 

>> Xem thêm:   6 cách giúp cấp trên quản lý nhân sự của mình tốt hơn

— HR Insider—
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://www.vietnamworks.com/hrinsider/kt_chuyen_nganh/10-cong-cu-giup-nang-cao-nang-suat-lam-viec-nhom

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ