Windows 11 có màn hình xanh chết chóc mới

0 661

Windows đã chuyển màn hình xanh chết chóc (BSOD) sang màu đen trong hệ điều hành Windows 11 mới đây.

màn hình xanh windows 11

Đây được xem là một trong những thay đổi lớn tới BSOD kể từ khi màn hình xanh này có giao diện một khuôn mặt buồn vào Windows 8 năm 2012, và có giao diện mã QR vào năm 2016.

Microsoft lần đầu tiên giới thiệu BSOD trong Windows 3.0, với mục đích giúp các chuyên gia công nghệ thông tin phát hiện những lỗi trong phần mềm và phần cứng. Việc BSOD xuất hiện trên máy tính người thường được xem như một lỗi nghiêm trọng tới các thiết bị điện tử của người dùng.

Mặc dù màn hình xanh chết chóc có thay đổi giao diện trong Windows 11, nó vẫn có nhiều nét tương đồng khi so với Windows 10 : Khuôn mặt buồn cùng với mã ngừng và dòng lệnh dump.

Microsoft Windows hiện tại vẫn đang là nền tảng có số lượng người dùng lớn nhất trong giới công nghệ, với vốn giá trị 48,2 tỷ USD bao gồm cả doanh thu từ doanh nghiệp và khách hàng riêng lẻ. Yêu cầu tối thiểu hiện tại để chạy Windows 11 trên máy tính là 4GB RAM và 64GB dung lượng, cùng với CPU 64-bit.

Thế giới bản tin|VinaAspire News

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |

Vina Aspire | www.vina-aspire.com

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ